Tập huấn phòng cháy chữa cháy quý IV-2019

Công tác phòng cháy chữa cháy là một vấn đề vô cùng cần thiết, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại có rất nhiều trường hợp cháy lớn, gây ra thiệt hại vô cùng đáng tiếc về cả người và của. Song song với công tác tuyển dụng bảo vệ tại Hà Nội, chúng tôi luôn chú trọng tới công tác đào tạo huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy cho các cán bộ bảo vệ của đơn vị.

Trong thời gian tháng 10/2019 này, Công ty đã thực  hiện kế hoạch tập huấn tại chỗ về phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho các đội bảo vệ của đơn vị, đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ muc tiêu tại các tòa nhà và nhà máy.

huan-luyen-phong-chay-doi-bao-ve-ha-noi

Kế hoạch tập huấn PCCC cho các tổ đội Bảo vệ

Kế hoạch huấn luyện được thực hiện vào thời điểm giờ giao ca tại các tổ đội, được sự hướng dẫn và kiểm tra từ phía Phòng Nghiệp vụ đảm bảo tính đồng bộ và chuyên nghiệp, đây là công tác tập huấn vô cùng cần thiết đối với nghiệp vụ của lực lượng bảo vệ, đặc biệt là đối với bảo vệ tại các tòa nhà chung cư trong bối cảnh nhiều vụ cháy lớn đã và đang diễn ra trên địa bàn cả nước.

Các học viên được huấn luyện, tiếp thu các kiến thức cơ bản nhất của công tác phòng cháy – chữa cháy, các quy định pháp luật về PCCC&CNCH, các kỹ năng cần thiết để thao tác xử lý các sự cố khi có cháy nổ xảy ra, quy trình tổ chức chữa cháy chuyen nghiệp, phương pháp sử dụng các phương tiện chữa cháy thông dụng hiện nay. Kết hợp với học lý thuyết các học viên còn được thực hành tại chỗ các biện pháp chữa cháy nâng cao tính thực tế và tính chuyên nghiệp cho toàn bộ các cán bộ công ty.

Song song công tác đầu vào tuyển bảo vệ ở Hà Nội, công tác đào tạo huấn luyện nghiệp vụ cũng được đơn vị chú trọng một cách nghiêm túc. Qua lớp tập huấn PCCC, các học viên nắm vững hơn về kiến thức và phương pháp phòng cháy chữa cháy, áp dụng hiệu quả vào thực tiễn trong công tác phòng cháy chữa cháy, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất số vụ cháy, nổ xảy ra cũng như thiệt hại do cháy, nổ gây ra, chủ động và bình tĩnh khi có sự cố cháy nổ xảy ra, xử lý một cách chuyên nghiệp hiệu quả.

   Một số hình ảnh tập huấn

tap-huan-pccc-doi-bao-ve-o-ha-noi-1

tap-huan-pccc-doi-bao-ve-o-ha-noi-2

Giới thiệu thêm một vài đối tác mục tiêu bảo vệ của đơn vị

Nhà máy MAXCORE Ứng Hòa – Hà Nội

Nhà máy Maxcore tại Ứng Hòa – Hà Nội, là nhà máy chuyên cung ứng các sản phẩm về may mặc xuất khẩu ra nước ngoài, nằm tại Xã Hòa Xá của Huyện Ứng Hòa.

Nhà máy nằm trong một khuôn viên rộng rãi, có 1 cổng ra vào, phía bên trong được xếp đặt là khu phân xưởng, kho nhập và xuất, nhà ăn, khu vực văn phòng, bên cạnh sự bố trí hợp lý của các phân xưởng thì nhà máy còn có một ko gian vườn và ao rộng rãi, giúp tạo bóng mát và sự thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất

 Hàng năm nhà máy xuất khẩu những sản phẩm may mặc những nước Châu Âu Và Hàn Quốc, tại nhà máy tổng số có khoảng 200 công nhân và các cán bộ văn phòng. Tất cả xe ô tô và xe máy của nhà máy và khách hàng đều được bố trí khu vực riêng biệt thuận tiện cho mọi người khi lưu thông và về lấy, dễ phân luồng.

Luôn chào đón các bạn ứng viên đầu tìm việc làm bảo vệ ở Hà Nội với các chế độ hấp dẫn, bố trí chỗ ăn ngủ và làm việc gần nhà hợp lý nhất.

tuyenbao-ve-ha-noi-di-lam-ngay

Nhà Máy Ariston Bắc Ninh

Nhà máy Ariston Bắc Ninh Thuộc Tập Đoàn Ariston Themor , một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về sản phẩm máy nước nóng và các đồ dùng bằng điện trong nhà. Nhà máy Arison được xây dựng tại khu công nghiệp Tiên Sơn của tỉnh Bắc Ninh, được xây dựng với tổng diện tích hơn 50.000 m2, sở hữu gần 500 công viên chức và cán bộ, tính từ nằm 2014 sau khánh thành đến nay nhà máy là đại diện lớn nhất cho các sản phẩm nhiệt gia dụng và bình nóng lạnh tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Từ cuối năm 2015 đến nay, Nhà máy Ariston Bắc Ninh được bảo đảm an toàn và nhiều năm kinh nghiệm bởi các đồng chí trong đội ngũ bảo vệ của chúng tôi.

bao-ve-o-nha-may tuyern-dung-bao-ve-ha-dong-ha-noi

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ ở Hà Nội thì hãy gọi ngay tới số máy đường dây nóng của nhansuhanoi để được tư vấn và hướng dẫn nhanh chóng và bố trí đi làm ngay, khi đi nhớ mang theo CMT gốc.

Dịch vụ bảo vệ của nhansuhanoi tại nhà máy mang tiêu chí: Xây dựng hình ảnh an ninh tốt, thực hiện đúng và chuẩn tắc những quy trình kiểm soát người và tài sản. Nâng cao tinh thần nghĩa vụ trong hàng ngũ an ninh của công ty.

Mong rằng qua đợt huấn luyện và giới thiệu dần các khách hàng mà chúng tôi đang phục vụ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Hà Nội tới các quý khách hàng, mong rằng mọi người sẽ tìm được những thông tin hữu tích trong nhà máy của chúng tôi.

Chúng tôi liên tục đăng tuyển bảo vệ, bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ cố gắng xắp dếp để bạn có thể đi làm một cách sớm nhất. Hiện tại mục tiêu tuyển bảo vệ ở Hà Đông là đang tốn nhiều giấy mực của báo chí, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển gấp đi làm ngay. Ngoài ra cũng có một vài vị trí đang tuyển nhân viên đi làm ngay như: tuyển bảo vệ ở Mỹ Đình, khu vực Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng… các bạn có nhu cầu hãy ứng tuyển ngay nhé.

so-dien-thoai-viec-lam-bao-ve-ha-noi