Tập huấn phòng cháy chữa cháy hàng tháng tại các Mục Tiêu – Đội bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhận thức sâu sự quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), để thực hiện tốt công việc phòng cháy chữa cháy tại các chung cư, ngân hàng, tòa nhà văn phòng, nhà máy xí nghiệp… Phòng nghiệp vụ nhansuhanoi đã phối hợp cùng cơ quan công an PCCC của  thành phố Hà Nội, kết hợp cùng đội ngũ ban quản lý  các “Mục Tiêu bảo vệ” thực hiện đào tạo PCCC tại những cơ sở để chủ động trong công tác vận hành.

Tập Huấn phòng cháy chữa cháy cho tất cả các tổ Bảo vệ của Công ty

Tham gia đợt huấn luyện PCCC với hơn 300 cán bộ viên chức tại những “Mục tiêu” của Công ty, cùng cán bộ viên chức của các phòng ban ban quản lý, kỹ thuật tại đơn vị sở tại… tham gia huấn luyệntẩm bổ nghiệp vụ, tri thức về phòng cháy chữa cháy.

Tại mỗi tòa nhà được thành lập thành những lớp học, được trực tiếp các giảng viên là cán bộ công an lên lớp hướng dẫn lý thuyết và thực hiện các kiến thức căn bản về PCCC tại Chung cư, tòa nhà văn phòng.

huan-luyen-kinh-nghiem-doi-ngu-bao-ve-o-ha-noi

Trong buổi tập huấn, những học viên đã được giảng sư hướng dẫn và các thông báo về những vụ cháy to gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của cải xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn Hà Nội trong thời gian gần đây.

Tại lớp học, những học viên đã được truyền đạt các kiến thức căn bản về PCCC, những văn bản pháp luật về PCCC; các duyên cớ gây ra cháy nổ; 1 số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; giảng sư hướng dẫn các học viên sử dụng công cụ chữa cháy tại chỗ, các kỹ năng, phương pháp xử lý tình huống lúc xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy đề cập chung và vận dụng vào công tác PCCC tại các mục tiêu, đặc biệt cần lưu ý nhất là tại các tòa nhà.

Sau buổi học lý thuyết, dưới sự trợ giúp của giảng sư và sự kết hợp của đội PCCC thuộc Ban Quản lý Tòa nhà, các học viên đã được thực hiện cách sử dụng những dụng cụ bình bột chữa cháy, bình CO2, dập lửa, cách tháo dỡ lắp ghép kết nối, sử dụng vòi phun nước để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các cảnh huống hoàn toàn có thể xảy ra trong thực tế.

Là đơn vị uy tín việc làm bảo vệ ở Hà Nội, Đây là buổi huấn luyện định kỳ với sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang vật dụng cho PCCC. Buổi huấn luyện là dịp để cán bộ, nhân viên làm cho việc tại Tòa nhà tăng kiến thức, ý thức bổn phận và kỹ năng đối sở hữu hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi sự cố cháy nổ xảy ra đặc biệt là trong thời gian gần đây thường xuyên có dấu hiệu xảy ra tại các tòa nhà chung cư.

tap-huan-phong-chay-toa-nha-chung-cu-ha-noi

Một vài hình ảnh và Dự án triển khai công tác bảo vệ tại các Mục tiêu ở Hà Nội

TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO VỆ TÒA NHÀ CHUNG CƯ NAM XA LA, HÀ ĐÔNG

Tòa nhà Chung cư Nam Xa La Tọa Lạc trong quần thể khu đô thị Xa L , là khu vực tăng trưởng năng động nhất của Hà Nội, chung cư được xây dựng gồm 02 tòa CT1 và CT2 cao 30 tầng, mọi khu vực tầng 1 của tòa nhà là khu vực nhân thể ích, dịch vụ.

Tháng 3/2018 VSC Thăng Long chính thức sản xuất dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà Chung Cư Nam Xa La. Một số hình ảnh khai triển của lực lượng bảo vệ VSC Thăng Long trong buổi tiếp quản từ phía Ban Quản Trị và Ban Quản Lý tòa nhà.

bao-ve-cho-toa-nha-chung-cu-o-ha-dong tuyen-bao-ve-di-lam-ngay-o-xa-la-ha-noi

TRIỂN KHAI CÔNG TÁC BẢO VỆ TÒA NHÀ CT1, CT2-E Chung cư VOV Mễ Trì, Hà Nội

Tòa nhà CT1, CT2-E nằm trong quần thể khu Mễ Trì, rộng hơn 21 ha, thuộc lô đất của Đài Phát Thanh Truyền Hình Việt Nam VOV.

Tòa nhà được thiết kế gồm có 02 tòa tháp CT1 và CT2, được bề ngoài đồng bộ những công trình dịch vụ luôn tiện ích, công cộng của khu đô thị. Tòa nhà chung cư cao 21 tầng, 01 tầng hầm ở bên dưới, với sảnh chung cư riêng biệt, được bảo đảm quy định PCCC, hầm xe được thiết bị hệ thống kiểm soát phương tiện Car Parking tại vị trí 2 lối ra/ vào riêng biệt.

Được sự hợp nhất của phía chủ đầu tư là Công Ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Xuân Mai Corp, Ngày 31/05/2018 Công ty đã tiến hành tiếp thukhai triển công việc an ninh tại tòa nhà, với đội ngũ Chỉ huy phát huy nhiều kinh nghiệm, nhân viên trẻ trung và năng động nhansuhanoi cam kết bảo đảm an ninh an toàn của tòa nhà 24/24, tạo hình và niềm tin cho cư dân và BQL của Tòa nhà. Đặc biệt chúng tôi vẫn liên tục đăng tin về việc làm tuyển bảo vệ ở hà nội, các bạn có nhu cầu nhớ gọi điện liên hệ để được hướng dẫn và bố trí đi làm ngay nhé.

cong-tac-bao-ve-toa-nha-van-phong-me-tri-ha-noi

tuyern-bao-ve-lam-viec-o-me-tri

MỤC TIÊU BẢO VỆ TÒA NHÀ CHUNG CƯ GOLDEN LAND 275 NGUYỄN TRÃI – THANH XUÂN – HÀ NỘI

  • Tên dự án: Tổ hợp Trung tâm thương mại và nhà ở Chung cư Golden Land.
  • Còn gọi là Dự án Chung cư 275 Nguyễn Trãi theo vị trí địa lý.
  • Vị trí ở tại: số 275 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
  • Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Thương Mại Hưng Việt (Tập đoàn Hoàng Huy).
  • Đơn Vị thiết kế: Công ty tư vấn thiết kế nức tiếng Archipel (của Pháp).
  • Đơn vị Thi công: Posco E &C Hàn Quốc.
  • Là tổ hợp Trung tâm Thương mại và Nhà ở căn hộ, gồm 3 tòa 27 tầng, 3 tầng hầm, 4 tầng TTTM và 23 tầng nổi.

bao-ve-toa-nha-o-nguyen-trai-ha-noi

tuyen-vao-ve-lam-viec-o-thanh-xuan-ha-noi

Công Ty đã triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm tại Chung 275 Nguyễn Trãi từ ngày 1/07/2018.


Đơn vị tuyển dụng bảo vệ uy tín tại Hà Nội – Bố trí đi làm ngay không qua trung gian

Hiện nay để đáp ứng tầm nhìn chiến lược và nhu cầu Bảo vệ hiện đang còn thiếu trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung, nhansuhanoi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong công tác triển khai, cung cấp nhân sự Bảo vệ – Bảo an.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị uy tín nhất tuyển dụng nhân sự bảo vệ Hà Nội – Các bạn đang tìm việc làm bảo vệ ở Hà Nội hãy ứng tuyển ngay nhé (Liên hệ trực tiếp chúng tôi không qua trung gian).

Quyền lợi các ứng viên:

  • Hưởng lương và các chế độ đãi ngộ đầy đủ theo các chính sách của nhà nước, Pháp luật, không nợ lương;
  • Bố trí chỗ ở cho người ở xa, Sắp xếp công việc, ca kíp phù hợp, Trang bị đồng phục đầy đủ, chuyên nghiệp;
  • Được sắp xếp bố trí đi làm ngay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn, Quý vị có thể đến bến xe Mỹ Đình sẽ có người đón tận nơi vào Công ty và bố trí sắp xếp vị trí, chỗ ở. Hotline lên hệ:

so-dien-thoai-viec-lam-bao-ve-ha-noi

lich-su-cong-ty-nhansuhanoi.com