Quá trình hình thành và phát triển

Nhansuhanoi – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng, cảm ơn Các bạn đã sử dụng rộng rãi đến dịch vụ của chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn tóm tắt một chút về mục tiêu và quá trình hình thành phát triển của công ty cũng như các dịch vụ liên quan đến bảo vệ của chúng tôi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

congt-y-tuyen-bao-ve-chuyen-nghiep-uy-tin

Ra đời năm 2002 tại Hà Nội, từ lâu nhansuhanoi là 1 trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Sau đó, vào năm 2004 chúng tôi tiếp tục nâng cao cải tiến tái cấu trúc kiện toàn lại bộ máy cho tới tận ngày nay, nhansuhanoi có mặt trên thị trường nhằm thỏa mãn nhu cầu cao hơn của xã hội, tầm nhìn chiến lược xa hơn, và mang theo cả sứ mạng trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam thời đại 4.0. Đến nay, toàn hệ thống nhansuhanoi đã cung cấp dịch vụ cho khoảng 200 đối tượng khách hàng khác nhau trên cả nước tổng số khoảng 3.000 nhân viên bảo vệ hiện có. nhansuhanoi may mắn đã xây dựng được hệ thống các công ty cộng tác viên, đối tác và chi nhanh rộng khắp cả nước, bảo vệ thành công phổ biến mục đích to như Tòa nhà TTTM Sài Gòn STC, Tòa nhà Prudential, Hệ thống ngân hàng BIDV, tòa nhà Indochina Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng, Indochina Hà Nội, Somerset Hòa Bình Hà Nội, TTTM Hà Thành Plaza Hà Nội, Mipec Tower Hà Nội, Khu thành thị Hyundai Hillstate Hà Nội, Nhà máy Kinh Đô miền Nam, nhà máy Kinh Đô miền Bắc, Tập đoàn VNPT, công trường Mullberry, bệnh viện Đà Nẵng, …

Với phương châm ko dừng học hỏi – vươn xa, tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh của mình, chúng tôi đặt giáo dục huấn luyệnnền móng cho chiến lược vững mạnh lâu dài, nhansuhanoi đã hợp tác sở hữu hàng ngũ chuyên gia nước ngoài cùng tham dự xây dựng giáo trình đào tạo, đặt ra đa dạng tiêu chí mới nhằm đưa chất lượng dịch vụ nhansuhanoi trở nên 1 tập đoàn tiên phong về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sở hữu tiêu chuẩn quốc tế trong mai sau gần.

Với sự phát triển ko giới hạn về quy mô cũng như lượng người dùng trong cả nước, sở hữu bề dày kinh nghiệm với sẵn và hàng ngũ quản lý chuyên nghiệp, sự chuẩn bị kỹ càng cho kế hoạch phát triển dài lâu, mang các giáo án, quy trình chuẩn bị công phu, và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, cho đến năm 2008 nhansuhanoi đã xây dựng được hệ thống mạng lưới chi nhánh trên toàn ở nhiều tỉnh thành khác ở  Việt Nam, cả TP HCM và Hà Nội.

cong-ty-uy-tin-tuyen-dung-bao-ve-muc-luong-cao-ha-noi

Cho đến thời điểm hiện tại, để nâng tầm chiến lược, tiện lợi cho việc chủ động ký kết hợp đồng dịch vụ, hạch toán tài chính độc lập, toàn bộ các chi nhánh/công ty thành viên thuộc Tổng siêu thị VSC đều đã tiến hành tái cấu trúc và hoạt động độc lập mảng thị trường riêng biệt phủ khắp cả nước.

Tại Hà Nội, sau thời gian hoạt động và nghiên cứu thị trường, để đảm bảo phân phối dịch vụ thấp nhất cho khu vực miền Bắc, nhansuhanoi chi nhánh miền Bắc đã đi tới quyết định tái cơ cấu để phù hợp với thị trường và phục vụ các đối tác được nhiều hơn.  Với những nhận thức sâu  và định hướng tầm nhìn chiến lược rõ ràng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ban lãnh đạo nhansuhanoiđã quyết định đầu tư bài bản, cải thiện mạnh mẽ những tiêu chí nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường trong thời kỳ mới.

Bằng những kinh nghiệm quý giá của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệpnền móng tập huấn bài bản, chúng tôi sẽ phân phối cho quý quý khách một dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi cung ứng đầy đủ những mẫu hình dịch vụ bảo vệ: Bảo vệ Tòa nhà, cao ốc, văn phòng, cơ quan nước; Bảo vệ khu đô thị, chung cư; Bảo vệ rất thị, nhà máy; Bảo vệ trường học, Bệnh viện; Bảo vệ công trường xây dựng; Bảo vệ sự kiện, vip; Dịch vụ khác (tư vấn, đào tạo, bảo vệ theo đề nghị của các bạn như nghỉ lễ, tết, …). Chúng tôi tự tin và luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, tạo sự phục vụ tốt và an toàn nhất cho khách hàng để phát triển.

Chúng tôi đặc trưng chú trọng quan tâm đến vấn đề nhân sự: Đối với cán bộ văn phòng – 100% cán bộ văn phòng, quản lý trình độ đại học và sau đại học. Chính sách đãi ngộ hợp lý theo quy định của Pháp luật, môi trường khiến việc thân thiện, thời cơ thăng tiến cao; Đối sở hữu người cần lao trực tiếp, ngoại trừ chính sách lương thuởng tiên tiến so sở hữu các doanh nghiệp cộng ngành, nhansuhanoi còn là 1 trong những tổ chức tham gia gần như các chế độ chính sách người lao động theo quy định của luật pháp như BHXH, BHYT, Bảo hiểm bổn phận nghề nghiệp và dân sự, Bảo hiểm an toàn cá nhân. Với những chính sách đó, chúng tôi sở hữu theo sứ mệnh tạo ra hàng nhìn công ăn việc làm cho cho người cần lao tính đến năm 2020, và đóng góp hăng hái vào an ninh, an toàn, đảm bảo cuộc sống tươi đẹp cho người dân.

tuyen-dung-bao-ve-ha-noi

Để đáp ứng được cho chiến lược – tầm nhìn – sứ mệnh đó, nhansuhanoi cam kết Quý người dùng và người lao động: Chất lượng hàng đầu – Giá bán tương thích – Thu nhập đảm bảo. Chúng tôi luôn tiến hành hành cải tổ để tăng chất lượng, giá bán tương xứng, thu nhập nâng cao tạo sự lặng tâm khiến cho việc và gắn bó lâu dài của người lao động đối với doanh nghiệp.

Ngoài ra, nhansuhanoi nỗ lực trở nên 1 trong những công ty hàng đầu trên địa bàn đóng góp vào Ngân sách Nhà nước, và tương lai sẽ được nhiều tổ chức, cơ quan quản lý nhà nước trao tặng giải thưởng, bằng khen về sự đóng góp cho sự an toàn của người dân và xã hội. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nỗ lựctổ chức đi đầu trong các hoạt động công đoàn, tổ chức những cuộc giao lưu thể dục thể thao, văn nghệ, làm cho từ thiện, … tạo ra môi trường lành mạnh cộng làm cùng giao lưu cộng phát triển.

Chúng tôi quyết tâm theo đuổi mục tiêu, và cam kết:

  • – Cung cấp tới khách hàng Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu.
  • – Thu nhập ổn định, ngày càng cao cho toàn thể cán bộ nhân viên.
  • – Thực hiện đủ nghĩa vụ, nghĩa vụ mang xã hội, cùng đồng.
  • – Công ty kiểu cái trong quản trị công ty khoa học, hiệu quả.
  • – Đến chúng tôi, Quý khách hàng sẽ với sự tăng trưởng an toàn.

Chúc quý khách những điều tốt đẹp nhất. Mọi nhu cầu cần hướng dẫn, tư vấn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline bên dưới.

so-dien-thoai-viec-lam-bao-ve-ha-noi

lich-su-cong-ty-nhansuhanoi.com