Đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ nhân viên bảo vệ 2020

Để nâng cao tay nghề nghiệp vụ của nhân viên, tiếp tục triển khai những phương án bảo vệ mới phục vụ quý khách hàng với chất lượng ngày càng nâng cao, đầu tháng 1 năm 2020 phòng Công tác nghiệp vụ của nhansuhanoi đã tiến hành khóa đào tạo huấn luyện thường kỳ cho những tổ đội tại Mục Tiêu khách hàng để nâng cao nghiệp vụ cho từng người, nâng cao chất lượng công việc, tạo sự an tâm cho khách hàng, sự an toàn cho các chiến sĩ bảo vệ mục tiêu.

boi-duong-nghiep-vu-bao-ve-nhansuhanoi.com

Khóa bồi dưỡng và đào tạo nghiệp vụ định kỳ cho các đồng chí bảo vệ mục tiêu

Với quan điểm xuyên suốt “Nhân Lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”, đại diện cho phòng ban duy trì chất lượng dịch vụ bảo vệ, Phòng nghiệp vụ Công Ty, Cán bộ quản lý cấp cao nghiệp vụ bảo vệ của Đơn vị đã trực tiếp xuống các tổ đội để tiến hành huấn luyện thực tế, triển khai những phương án triển khai công việc mới thích hợp với quy mô khách hàng, tăng những kỹ năng giao tiếp, hình ảnh và nghiệp vụ bảo vệ tới tận từng cá nhân và tăng cường sự gắn kêt, sức mạnh tập thể của các thành viên trong đội ngũ. Chính vì vậy việc làm bảo vệ tại Hà Nội của nhansuhanoi chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn ứng viên khi muốn ứng tuyển một công việc làm nhân viên bảo vệ mới tính chuyên nghiệp và gắn bó lâu dài.

Ngoài các công việc tập huấn định kỳ được giao, huấn luyện và đào tạo các kỹ năng chuyên môn của phòng nghiệp vụ theo kế hoạch của công ty, đại diện tổ đội là Chỉ huy trưởng và Quản lý Mục Tiêu luôn chú trọng trong việc hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn tại chỗ ngay sau khi các chiến sĩ được huấn luyện trong quá trình tuyển dụng. Đảm bảo tính kỷ luật gắn kết, phản xạ nhanh nhạy và tinh thần sẵn sàng ứng phó nhanh nhất với mọi biến cố, nâng cao tinh thần cảnh giác của từng người cán bộ chiến sĩ.

Trong giờ giao ca giữa 2 ca ngày và ca đêm, chỉ huy và quản lý đại diện cho bộ máy quản lý đội tiến hành chỉ dẫn nhân viên về công việc an ninh theo phương án tại vị trí, phổ biến rộng rãi các quy chế và kế hoạch triển khai cho từng người trong đội ngũ.

Ngoài các vấn đề chuyên môn luôn được chú ý bồi dưỡng đào tạo, Đơn vị tuyển bảo vệ ở Hà Nội chúng tôi còn luôn chú ý bồi dưỡng, đào tạo cũng như tự giác về tác phong giao tiếp một cách chuyên nghiệp và tinh tế với các đối tác, đảm bảo an toàn mục tiêu mà còn khiến mọi người hài lòng, an tâm.

Kế hoạch năm 2020, mang tầm nhìn của ban lãnh đạo công ty, cán bộ những bộ phận nhiều kinh nghiệm trong nghề chắc chắn chất lượng nhân viên, chất lượng dịch vụ bảo vệ của nhansuhanoi chúng tôi sẽ được nâng cao thật nhiều hơn nữa.

Giới thiệu các khách hàng đã và đang là mục tiêu bảo vệ của Đơn vị bảo vệ uy tín tại Hà Nội

Tòa Nhà Văn Phòng Công Đoàn thuộc Tổng Công Ty Bưu Chính Việt Nam VN POST

Giới thiệu

Tòa nhà văn phòng của Công đoàn Tổng công ty Bưu Chính Việt Nam Vietnam Post nằm ở địa chỉ số 13 ngõ Hàng Bột, Quận Đống Đa , Thành Phố Hà Nội.

– Thiết kế của tòa nhà gồm 06 tầng, diện tích mặt tiền Ngã Hàng Bột chiều rộng 10m2. Kết cấu tòa nhà có 1 tầng để xe của cán bộ nhân viên của công ty. Cầu thang tòa nhà được thiết kế riêng biệt từ tâng 1 tới tầng 6. 02 lối cầu thang bộ phía dưới tầng 1 được bố trí sử dụng làm bãi để xe.

– Tòa nhà tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội, giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố : Phố Nguyễn Thái Học, Tôn Đức Thắng, đường Cát Linh… ngay sát với Sân vận động Hàng Đẫy, Văn Miếu Quốc Tử Giám, các trung tâm mua sắm và vui chơi lớn của thủ đô do vậy rất tấp nập người và phương tiện thường xuyên đi qua nơi đây.

Các bạn trẻ có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ ở Hà Nội hãy liên hệ ngay với nhansuhanoi để được hỗ trợ, tư vấn và sắp xếp đi làm ngay nhé.

Tòa nhà IC tại phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

IC Building có địa chỉ tại số 82 Phố Duy Tân – Quận Cầu Giấy, nội thành Hà Nội. Nằm trong cụm chế tạo tiểu thủ công nghiệp và công nghiệp nhỏ, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Với vị trí địa lý thuận lợi, khu vực giao thông sầm uất, đây là khu vực tập họp rất nhiều các tòa nhà văn phòng lớnkết nối với những trục đường chính của Quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Quận Cầu Giấy.

IC Building là tòa nhà văn phòng lớn, nhiều tiện nghi cao cấp dùng làm chức năng trụ sở văn, Diện tích mặt bằng tòa nhà 1.000m2, thiết kế gồm  15 tầng nổi, 2 tầng hầm được chia ra để xe máy và ô tô riêng biệt, có hệ thống thang nâng giữa 2 tầng hầm để vận chuyển xe và hàng hóa. Ngoài ra các lối bên hông và trước tòa nhà cũng được tận dụng để làm nơi để xe cho khách.

Hiện tại chúng tôi cũng đang tuyển nhiều vị trí bảo vệ bảo vệ cho các mục tiêu ở Cầu Giấy, tuyển bảo vệ ở Mỹ Đình, hay tuyển bảo vệ ở Hà Đông, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Ba Đình… là các vị trí đang cần gấp có thể đi làm ngay.

Nếu bạn cảm thấy mình yêu thích công việc này, cần một công ty uy tín, chuyên nghiệp để gắn bó lâu dài và phát triển bản thân thì đừng ngại ngùng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được hướng dẫn các bạn nhé.

so-dien-thoai-viec-lam-bao-ve-ha-noi