Cảnh giác với vấn đề trộm cắp trong chung cư – Tuyển Bảo vệ Hà Nội

Các bạn có nhu cầu tìm việc làm bảo vệ ở Hà Nội cũng nên đọc ngay để tham khảo những vấn đề về chuyên môn hoặc những tình huống có thể xảy ra khi làm việc tại các tòa nhà chung cư, khu đông dân cư và nâng cao cảnh giác về vấn nạn các vấn đề trộm cắp trong và ngoài chung cư, vấn đề an ninh tòa nhà nhé.

Vấn đề an ninh tại những khu vực chung cư ngày nay rất đáng báo động, rộng rãi tù túng trộm cướp lựa sắm khu vực chung cư là đích đến. Do ấy việc thuê bảo vệ cho những tòa nhà chung cư là việc đáng được quan tâm.

Báo động tình trạng trộm cắp trong chung cư

Nhiều vụ án mất trộm được phát hiện do kẻ gian phá khóa cửa đột nhập vào khu nhà. Bên cạnh đấy chúng còn lẻn vào nhà qua các cửa ngóc cửa sổ và cửa ra vào ban công.

Đầu năm 2013, tại tòa chung cư  nằm trên địa bàn phường Văn Quán (quận Hà Đông, Hà Nội) liên tục xảy ra sắp chục vụ mất trộm của cải tổng giá trị hơi lớn. Cảnh sát khám nghiệm hiện trường nhưng ko phát hiện được dấu vết.

viec-lam-beo-ve-chung-cu-o-ha-noi

Nhiều kẻ gian khai sắm chung cư làm cho nơi đột nhập vì ít khi bị người lạ “ngáng đường”. Nếu đánh cắp tại xóm trọ, khu dân cư phải sắp xếp người cảnh giới để giảm thiểu bị láng giềng phát hiện thì ở đây chúng lọt vào căn hộ là sở hữu thể thoải mái lục soát.

Trong các vụ án được khám phá thời gian mới đây, phổ biến là kẻ gian đã khai lý do chọn chung cư làm mục tiêu nơi đột nhập vì ít bị người lạ “ngáng đường”.

Nguyên nhân việc ăn cắp do việc dễ dàng phá khóa cửa  xuất phát từ việc nhà đầu tư muốn cắt giảm giá thành xây dựng bắt buộc chỉ lắp đặt các loại cửa, khóa thấp tiền, dễ bị cạy phá.

Phân tích và cảnh báo về tình trạng mất an ninh này, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội cho biết, ngày nay thì những người mua nhà mới chỉ quan tâm đến việc gia cố cửa chính, cửa cổng mà ko biết rằng cửa thông ra ban công, cửa sổ cửa ngỏ mới là lối đột nhập chính của kẻ gian.

Một nguyên nhân nữa là việc trộm cắp cũng xảy ra ở các tần hầm cũng được cơ quan công an chỉ ra. Với kẻ gian ấy giống như điều kiện “lý tưởng” giúp chúng gây án.

Do đấy để bảo vệ an toàn cho khu nhà mình, những hộ dân cần tự ý thức bảo vệ của cải của mình bằng những dụng máy móc, cửa và khóa thật tốt… Đặc biệt các bạn tìm việc làm bảo vệ ở Hà Nội cũng cần trang bị cho mình các kiến thức để có thể đảm bảo an toàn và xử trí nhanh tại các tòa nhà mục tiêu của mình.

Bảo vệ cho tòa nhà Tòa Nhà 3A Duy Tân

Tòa nhà 3A là tòa nhà văn phòng cho thuê do Công ty TNHH Dược Phẩm 3A làm cho chủ đầu tư, tòa nhà tọa lạc tại lô A1E trong khu vực của Cụm chế tạo tiểu tay chân nghiệp và công nghiệp nhỏ, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tòa nhà nằm trên vùng đất có diện tích 1000 m2, được xây dựng gồm 09 tầng và 01 tầng hầm, tòa nhà sở hữu bãi xe máy nằm bên hông tòa nhà được kiểu dáng thêm tầng lửng để đáp ứng nhu cầu để công cụ, dụng cụ làm việc của tòa nhà, khách hàng. Tổng thể tòa nhà được mẫu mã thông minh, gồm 02 cổng ra vào, hệ thống tường rào được đảm bảo.

Tòa nhà được Công ty dịch vụ Bảo vệ tiếp quản duy trì an ninh từ năm 2016 đến nay. Lực lượng bảo vệ tại tòa nhà luôn bảo đảm duy trì an ninh tốt, thực hành duy trì các nội quy về PCCC, an ninh an toàn con người và tài sản tốt. Năm 2018 tại đây đội bảo vệ đã thường xuyên tập huấn PCCC  để tránh nhất những rủi ro về cháy nổ, lực lượng nghiệp vụ an ninh của Công ty luôn được đẩy cao, tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng.

muc-tieu-bao-ve-toa-nha-duy-tan-cau-giay-ha-noi

Địa điểm Mục tiêu bảo vệ Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm Cơ Sở 1 và Cơ Sở 2

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm là mô hình trường học liên cấp, mô hình Tiểu Học trên địa bàn Hà Nội hiện có là 02 cơ sở:

– Cơ sở 1: Khu Đô Thị Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

– Cơ sở 2: Khu Đô Thị Bắc Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm Thành Phố Hà Nội.

                         viec-lam-bao-ve-truong-hoc-o-ha-noi don-vị-cung-ung-bao-ve-chuyen-nghiep-ha-noi

Cả hai cơ sở của Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm đều đang được duy trì an ninh an toàn bởi Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp nên tình hình an ninh được bảo đảm.

Đội ngũ bảo vệ chuyê nghiệp luôn là lực lượng an ninh giỏi và tạo được sự tin tưởng từ phía Nhà trường, phụ huynh và học sinh, luôn duy trì chặt chẽ các quy trình an ninh trong nhà trường, đảm bảo an ninh về con người và của cải của nhà trường, duy trì thấp nội quy đón đưa học sinh, ra/ vào trường học …. cũng như điều tiết giao thông một cách thông minh phù hợp nhất không để tình trạng ách tách tại các giờ phụ huynh đón các bé và vào các giờ cao điểm. Làm nên uy tín của đơn vị cung ứng việc làm tuyển bảo vệ ở Hà Nội của chúng tôi.

    Chúc những Ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô và học trò trường đạt được nhiều thành quả trong các năm tiếp theo.

Đơn vị tuyển dụng bảo vệ uy tín tại Hà Nội – Bố trí đi làm ngay chế độ tốt

Chúng tôi còn là đơn vị uy tín nhất tuyển dụng nhân sự bảo vệ Hà Nội – Các bạn đang tìm việc làm bảo vệ ở Hà Nội hãy ứng tuyển ngay nhé (Liên hệ trực tiếp chúng tôi không qua trung gian).

Quyền lợi được hưởng:

  • Bố trí chỗ ở cho người ở xa, Sắp xếp công việc, ca kíp phù hợp, Trang bị đồng phục đầy đủ, chuyên nghiệp;
  • Hưởng lương và các chế độ đãi ngộ đầy đủ theo các chính sách của nhà nước, Pháp luật, không nợ lương;
  • Được sắp xếp bố trí đi làm ngay.

Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất, bố trí nhanh nhất:

so-dien-thoai-viec-lam-bao-ve-ha-noi

bao-ve-chuyen-nghiep-ha-noi